Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn:

Phấn đấu đến năm 2020, Ameii sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu, uy tín trong ngành xuất khẩu nông sản, xuất khẩu rau hữu cơ Việt Nam và là nhà phân phối lớn nhất cả nước với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Lúc đó, Ameii sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhà tiêu dùng...

Và cho đến thời điểm bây giờ, Ameii đã liên kết hợp tác với rất nhiều các nhà trồng, các nhà sản xuất trong nước nhằm phát triển đồng bộ, xây dựng được chuỗi thực phẩm khép kín từ vùng nguyên liệu đến khâu chế biến.

 

Sứ mệnh:

Với xã hội phát triển như hiện nay, thì nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm sạch đang rất được quan tâm. Do đó, Ameii luôn mong muốn người tiêu dùng có thể nhận biết và tiếp cận được với những mặt hàng nông sản, mặt hàng rau củ có nguồn gốc rõ ràng, tươi ngon và an toàn cho sức khỏe.

Chính vì thế, Chúng tôi luôn tìm kiếm và kí kết với những nhà cung cấp uy tín, cùng nhau xây dựng quy trình Logistics hiệu quả nhất, từ khâu tuyển chọn trái cây, rau củ tại vườn đến việc vận chuyển và bảo quản tại kho, để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn khát vọng nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt bằng cách đưa các loại nông sản, rau củ Việt Nam gia nhập được nhiều nước trên thế giới để góp phần thúc đẩy phát triển Kinh Tế - Xã Hội.

 

Copyright © 2018 AMEII CO.,LTD. All Rights Reserved