Câu chuyện của chúng tôi

Kính gửi Quý khách hàng / Đối tác,

 

Lời đầu tiên, Ameii Việt Nam xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng / Đối tác.

Ameii là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và xuất khẩu nông sản đi khắp nơi trên thế giới.

Hiện tại, Ameii đã và đang xây dựng nguồn lực mạnh về các sản phẩm chất lượng cao và ổn định để xuất khẩu bằng cách kết nối với rất nhiều trang trại hợp tác và các đối tác từ Bắc vào Nam của Việt Nam. Chúng tôi đầu tư nhà máy chế biến trái cây sấy khô, trái cây đông lạnh, rau củ quả tươi tuân thủ nghiêm ngặt HACCP, An toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Với mục tiêu phát triển hơn nữa, Ameii không ngừng nỗ lực xây dựng hệ thống và kết nối với các đối tác chiến lược, nhà cung cấp uy tín trong nước để mang tinh hoa của sản phẩm Việt đến với khách hàng trên toàn thế giới. Ameii có các đối tác nhập khẩu uy tín tại Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, EU và nhiều nước khác. Ngoài ra, Ameii còn là nhà nhập khẩu các mặt hàng đặc sản từ các nước trên thế giới để cung cấp và phân phối tại thị trường Việt Nam.

 

Tiêu chí “Sản phẩm chất lượng nhất - Phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng - Giá cả hợp lý” được đặt lên hàng đầu. Toàn bộ nguyên liệu đầu vào của chúng tôi được lựa chọn rất khắt khe để đảm bảo chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn thiết bị và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật của nhiều thị trường quốc tế như Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Canada và các sản phẩm xuất khẩu của Ameii đều được Global chứng nhận đầy đủ. GAP, Viet GAP, Organic. Phương châm của chúng tôi là “Sẵn sàng hợp tác - Chia sẻ thành công - Cùng nhau phát triển ”, Ameii luôn mong muốn trở thành đối tác chiến lược với các khách hàng tin cậy trên toàn thế giới.

 

Trân trọng!

Tổng Giám đốc

Nguyễn Khắc Tiến

 

Copyright © 2018 AMEII CO.,LTD. All Rights Reserved