Vào ngày 11/04/2019 vừa qua, Chúng tôi "Công ty Cổ Phần Ameii Viet Nam" được Amazon lựa chọn nằm trong Top 100 Doanh nghiệp đầu tiên tham gia " Chương trình xuất khẩu toàn cầu thông qua thương mại điện tử "

Tháng 04, 2019

Nhằm đổi mới trong công tác xúc tiến thương mại, "chắp cánh" cho hàng Việt vươn ra thị trường thế giới, ngày 11/4, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương và Amazon Global Selling đã tổ chức lễ khởi động “Chương trình xuất khẩu toàn cầu thông qua thương mại điện tử”.  

 

Tại sự kiện, Amazon Global Selling và Cục Xúc Tiến Thương Mại " XTTM "  đã công bố danh sách dưới sự lựa chọn kĩ càng từ hơn 3000 doanh nghiệp Việt Nam. Và đã chọn ra 100 doanh nghiệp đầu tiên để tham gia “CHƯƠNG TRÌNH XUẤT KHẨU TOÀN CẦU THÔNG QUA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ “. Và rất vinh dự chúng tôi " CÔNG TY CỔ PHẦN AMEII VIET NAM " được được nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp được lựa chọn.

 

“Amazon Global Selling" là chương trình mà tất cả các doanh nghiệp ở nước ngoài cũng như Việt Nam tham gia để "Bán" các sản phẩm của mình thông qua kênh Amazon tại 185 quốc gia. Và dĩ nhiên, số lượng khách "Mua" hàng ở đây rất lớn, khoảng 300 triệu khách có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Không những thế, nó còn được xem là một trong những kênh hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm đến thị trường toàn cầu. Chương trình còn hỗ trợ người bán hàng bằng cơ sở hạ tầng Logistics hàng đầu, cùng những giải pháp xuất khẩu toàn diện, giúp cho việc mở rộng kinh doanh quốc tế trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn, thông qua 175 trung tâm hoàn thiện đơn hàng trên thế giới để hỗ trợ người bán vận chuyển sản phẩm đến người mua tại 185 quốc gia và khu vực. Đây được xem là một nỗ lực nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với thị trường quốc tế thông qua chương trình Amazon Global Selling.

 

"Bạn cũng có thể đọc..."

Copyright © 2018 AMEII CO.,LTD. All Rights Reserved