Câu chuyện của chúng tôi

Kính gửi khách hàng / đối tác,

Lời đầu tiên Ameii Việt Nam xin gửi đến khách hàng / đối tác lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất!

Ameii là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu trái cây nông sản, rau củ hữu cơ các loại. Hiện tại, Ameii đã xây dựng một hệ thống cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và ổn định để xuất khẩu. Cụ thể: Ameii đã liên doanh với hàng chục nhà cung cấp nông sản; Đầu tư vào một nhà máy sản xuất và chế biến trái cây tươi, trái cây sấy khô, nhà máy chế biến rau quả tươi, rau quả đông lạnh và nhiều đối tác thường xuyên khác ở nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

 

Với mục tiêu phát triển hơn nữa, Ameii không ngừng nỗ lực xây dựng hệ thống và kết nối với các đối tác chiến lược, nhà cung cấp uy tín trong nước để mang tinh hoa của sản phẩm Việt Nam đến với khách hàng trên toàn thế giới.

 

Ngoài ra, Ameii còn là nhà nhập khẩu các mặt hàng đặc sản tại các quốc gia khác trên thế giới để cung cấp và phân phối tại thị trường Việt Nam. Ameii có các đối tác nhập khẩu uy tín tại Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.Với tiêu chí cung cấp "chất lượng tốt nhất - phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng - giá cả hợp lý" là ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm xuất khẩu của Ameii được chứng nhận đầy đủ là VietGap (nông sản), ISO 2200... đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nhiều thị trường quốc tế như Mỹ, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc. Cũng như chứng nhận HACCP, HALAL của các sản phẩm nhập khẩu cho thị trường nội địa. Với phương châm "sẵn sàng hợp tác - chia sẻ thành công - cùng phát triển"Ameii luôn muốn trở thành đối tác thân thiết của các nhà nhập khẩu, nhà cung cấp trong nước và trên toàn thế giới. Trân trọng! Tổng giám đốc.

 

Copyright © 2018 AMEII CO.,LTD. All Rights Reserved