Giảm cân nhanh - hiệu quả từ trái thanh long, các chị em phụ nữ có biết ?

Tháng 05, 2019

Với lượng đường thấp, nhiều chất xơ và nước, thanh long có vị ngọt, chua, mát, có tác dụng giải nhiệt, nhuận tràng, là thực phẩm giảm cân hiệu quả cho phụ nữ.

Thanh long là thực phẩm gim cân hiu qu

  

Thanh long là loại quả rất mát thích hợp giảm cân vào mùa hè:

Đặc biệt, chất nhầy trong quả thanh long giúp làm giảm cholesterol của thức ăn và muối mật. Do đó, người mập phì, người có hàm lượng cholesterol huyết áp tăng cao nên ăn thanh long. Thanh long còn thích hợp với người bệnh đái tháo đường, cao huyết áp, táo bón kinh niên.

Trái thanh long là thực phẩm giảm cân hiệu quả nên có thể nấu hoa thanh long với thịt heo nạc để làm món súp bổ dưỡng, chữa tình trạng phổi yếu hay bị ho đàm. Thanh long là nguồn vitamin C cần thiết cho cơ thể giúp chữa một số chứng bệnh do thiếu vitamin C.

Sau mỗi bữa cơm theo thói quen, mọi người có thể ăn món tráng miệng để bổ sung cũng như tận dụng các vitamin mà trái cây mang lại. Thanh long là thực phẩm giảm cân hiệu quả, có thể dùng làm món ăn tráng miệng đem lại cho mọi người cảm giác nhẹ nhàng và mát lạnh sau bữa cơm có quá nhiều dầu mỡ. Vị ngọt thanh mát giúp cho người ăn luôn có được cảm giác thoải mái, những đường gai vị giác như  được kích thích tạo sự thông thoáng cho quá trình tiêu hóa.

  Giảm cân bằng sinh tố thanh long

Công thức giảm cân với thanh long gồm: làm sinh tố, làm cocktail, làm rau câu trái cây… ngoài việc dùng tươi như những loại trái cây khác. Trong tiết hè nóng bức, khát nước, ăn một trái thanh long mát lạnh không những làm cho người ăn có cảm giác mát mẻ, sảng khoái vì được giải khát, mà chúng ta còn đang làm đẹp cho làn da của mình một cách đơn giản, thú vị, kinh tế và nhất là mang tính nền tảng hơn hẳn so với việc sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền.

"Bạn cũng có thể đọc..."

Copyright © 2018 AMEII CO.,LTD. All Rights Reserved