Vải là quả được trồng ở các vùng cận nhiệt đới trên toàn thế giới, nhất là Việt Nam.
Đây là loại quả có hương vị ngọt ngào, thơm ngon vừa có thể ăn tươi vừa có thể chế biến được nhiều món ăn ngon như: nước hoa quả, kem trái cây, thạch. Quả vải lại chứa một lượng vitamin và khoáng chất lớn, nhất là vitamin C. Một quả vải cung cấp khoảng 8% vitamin C. Ngoài ra, còn chứa chất Epicatechin là một chất chống oxy hóa có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ ung thư và bệnh tiểu đường.
Nhãn hiệu:AmeiiFArm Đóng gói: 7-10 kg mỗi thùng carton hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Khách hàng mua hàng
Liên hệ qua hotline: +84 246 681 6996