Đậu cô-ve được ví là loại đậu có giá trị dinh dưỡng hàng đầu. Thành phần dinh dưỡng của đậu cô-ve khá phong phú, bao gồm protein, lipit, gluco, can-xi, photpho, sắt và nhiều loại vitamin cùng với xenlulo thực phẩm, nhất là những vitamin nhóm B trong đậu cô-ve rất dồi dào. Điều cần lưu ý là một số các loại độc tố trong đậu cô-ve có khả năng chịu nhiệt tốt, vì vậy mà cần phải được đun sôi ở nhiệt độ 100 độ C trong một thời gian nhất định mới có thể phân hủy những độc tố này. Vì vậy mà trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng nên nấu đậu cô-ve chín kỹ rồi mới được sử dụng.
Nhãn hiệu:Ameii Farm Đóng gói: 500gr/khay
Khách hàng mua hàng
Liên hệ qua hotline: +84 246 681 6996