Công ty Cổ Phần Ameii Việt Nam kí kết hợp đồng bao tiêu "VẢI" vụ 2020 cho bà con nông dân tỉnh Hải Dương.

Tháng 04, 2020

Hải Dương là vùng đất nổi tiếng với vùng trồng "Vải" ngon.  Với lượng không khí ẩm cao, lượng mưa thường xuyên, một mùa đông lạnh, khô, không có sương giá và nóng, đất đai màu mỡ, tơi, xốp. Đây là vùng đất lý tưởng cho việc canh tác và trồng Vải.

Vì thế, Vải thiều Thanh Hà là một trong những đặc sản nổi tiếng của Hải Dương nói riêng và của Việt Nam nói chung. Vải có vị ngọt mát, thịt quả dày, mọng nước, hạt nhỏ, đôi khi có quả chín mà không có hạt. Khác với vải thiều Lục Ngạn – vỏ quả khi chín có màu hồng thẫm, vải thiều Thanh Hà khi chín có vỏ nhẵn hơn và màu trắng sáng, hồng hồng.

Vì thế, hôm nay ngày 20/4/2020 chúng tôi, Công ty Cổ Phần Ameii Việt Nam chính thức kí hợp đồng bao tiêu "VẢI" vụ 2020 cho bà con nông dân Hải Dương để Xuất vào thị trường Nhật. Với mong muốn đưa "VẢI" vùng Hải Dương phát triển hơn nữa, để tiếp cận nhiều hơn các thị trường khó tính.

Chủ tịch công ty CP Ameii Việt Nam phát biểu về buổi tham gia kí kết hợp đồng bao tiêu "VẢI" vụ 2020

TGĐ công ty CP Ameii Việt Nam và đại diện tỉnh Hải Dương tham gia cuộc họp kí kết hợp đồng

TGĐ công ty CP Ameii Việt Nam và đại diện tỉnh Hải Dương trao đổi về phương thức triển khai Xuất Khẩu "VẢI"

TGĐ Công ty Cổ Phần Ameii Việt Nam chính thức kí kết hợp đồng bao tiêu "VẢI" vụ 2020 cho bà con nông dân tỉnh Hải Dương

Theo đánh giá của Sở NNPTNT tỉnh Hải Dương cho biết, năm nay, sản lượng vải ước đạt 45.000 tấn, tăng 20.000 tấn so với năm trước.Và trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp này, chúng tôi mong muốn chung sức để bảo đảm việc tiêu thụ quả "VẢI" cho bà con nông dân nói riêng và cho Việt Nam nói chung. Góp phần đưa Việt Nam phát triển vững mạnh và ổn định!

"Bạn cũng có thể đọc..."

Copyright © 2018 AMEII CO.,LTD. All Rights Reserved